พบสุข แสงรุ่ง

ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถต้านทานไหว กับอนุภาพความฟินของไส้อั่วเส้นใหญ่ๆ ย่างกันสดใหม่ส่งกลิ่นหอมยั่วน้ำลาย พบสุขไส้อั่วรสโคตรเด็ด! แห่งเมืองน่าน ที่ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าก่อนตายต้องได้กิน! (เขาว่ากันจะอั้น) 5555″

ไส้อั่ว” หนึ่งในอาหารพื้นเมืองและของฝากยอดนิยมทางภาคเหนือของประเทศไทย “อั่ว” หมายถึง กรอก หรือ ยัด ปกตินิยมใช้เนื้อหมู มันหมู นำมาปรุงรส ด้วยเครื่องเทศ โขลกละเอียด คลุกให้เข้ากัน แล้วกรอกลงไปในไส้อ่อนของหมูที่เกลาจนบางแล้ว บิดให้เป็นท่อนพอประมาณ จากนั้นนำไปย่างให้เกรียม จะทำให้มีกลิ่นหอมชวนรับประทาน

ไส้อั่วพบสุข หมูเน้นๆ อร่อย ไร้สารกันบูด หมูสด สะอาด ถูกหลักอนามัย

พบสุข แสงรุ่ง

คนเมืองน่านเอง หรือคนที่มาแอ่วเมืองน่าน (เข้าใจไหมคำว่าแอ่ว แอ่วคือเที่ยว) ก็ต้องแวะซื้อกลับทุกครั้ง ของเด็ดของที่นี่คือ “ไส้อั่ว” อร่อยมาก ใหญ่เต็มปาก  ถ้าให้ครบเครื่องเข้าไปอีก กรี๊ดใส่แม่ค้าก่อน ได้ลดราคาพิเศษแน่ๆๆๆ เจ๊พบสุข อารมณ์ดีๆๆ นะครับ โฮมเมด ทำสดใหม่ สูตรดั้งเดิมทุกวัน นะครับ

สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ พบสุขไส้อั่ว นอกเหนือจากรสชาติก็คือ “กลิ่นหอมของสมุนไพร” ครับ ซึ่งที่นี่เขาได้ใส่สมุนไพรเข้าไปเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น พริกแห้ง หอมแดง กระเทียม ตะไคร้ ขิง และ มะกรูด ที่ผสมผสานเข้ากับพริกแกงสูตรเฉพาะได้อย่างลงตัวครับ  น้ำลายปุ๊ น้ออออ

จะสั่งออนไลน์ บริการจัดส่งทั่วโลก (ถ้ารอกินได้ เจ๊บอกมา) หรือในเมืองน่าน จัดส่งฟรีทุกออเด่อร์ ครับ สดใหม่ทุกวันเช่นกันครับ สั่งวันนี้ เอาวันพรุ่งนี้นะ ออเด่อร์เยอะ ทำไม่ทัน สั่งตอนนี้ กินตอนนี้ โทรไปถามแม่ค้าดูเอง

โทร. 0898538650 เจ๊พบสุข นะครับ

ส่งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่