ตัวจังหวัด Tua Changwat Nan

ร้าน ตัวจังหวัด (Tua Changwat)  โทร: 063-790-6694
บนเส้นถนนมหายศ ยามค่ำคืนก็ไม่ได้เหงาวังเวง เหมือนที่ทุกคนเข้าใจไปชะทุกอย่าง จากแยกวัดสวนตาลมุ่งหน้าไปทางสี่แยกช้างเผือก (ทางไปสนามบินน่าน) เลยเทศบาลเมืองน่านไปประมาณร้อยเมตร ร้านอยู่ขวามือ ตรงข้ามริสาสินีแอนด์สปา) เป็นร้านอาหารกึ่งผับเล็กๆ กำลังน่ารัก ที่บรรดาตัวพ่อตัวแม่ ระดับท๊อป มาเป็น #ตัวจังหวัด กันที่นี่ … 555

โดยปกติผมเชื่อว่าเวลาไปเที่ยวสถานที่แบบนี้เราก็จะมักจะร้านที่เรารู้ๆ จักและคุ้นเคย เป็นส่วนมาก พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง เป็นมิตร บริการรวดเร็ว ร้านนี้ก็ถือว่าเป็นร้านดังประจำจังหวัดน่าน เปิดได้ไม่นานครับ บรรยากาศร้านเป็นบรรยากาศเปิดโล่ง มีที่จอดรถพอสมควร ช่วงหัวค่ำคนเยอะเป็นปกติ เมนูในร้านนี้ก็เป็นแนวอาหารไทยแบบร้านข้าวต้ม แต่ก็เลือกทานข้าวสวยได้ ร้านนี้ช่วงเย็นเป็นต้นไปคนค่อนข้างมาก พิสูจน์ได้จากใครเดินทางผ่านไปมาก็เลือกแวะร้านนี้

จุดขายก็คือเจ้าของร้าน 555 ไม่ใช่ละ อาหารราคามิตรภาพนะ หลากหลาย อาหาร มีหลายเมนูที่เด็ดๆ เล้งภูเขาไฟทะเลร้อน ๆ แซ่บ ๆ ที่นี่สุดๆๆ ไปเลย ต้องมาลองสั่งเอง จัดจ้าน … โอ้ยยย ต้องมาทดสอบด้วยตัวเองนะครับ

ตัวจังหวัด Tua Changwat Nan

ไม่อยากบรรยายอะไรมากมาย อ่านชื่อร้านชัดๆๆ #ร้านตัวจังหวัด 5555 มาไม่ยาก.. อีกรอบนะ 555 กลัวหลง จากแยกวัดสวนตาลมุ่งหน้าไปทางสี่แยกช้างเผือก (ทางไปสนามบินน่าน) เลยเทศบาลเมืองน่านไปประมาณร้อยเมตร ร้านอยู่ขวามือ ตรงข้ามริสาสินีแอนด์สปา) บรรยากาศสบายๆ ในยามค่ำคืน มาเป็นส่วนหนึ่งของ #ตัวจังหวัด มิตรภาพยามค่ำคืน อาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สอบถามและสำรองโต๊ะ โทร : 063-790-6694

ตัวจังหวัด Tua Changwat Nan

ส่งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่