“ใครที่อยากลิ้มลองอาหารพื้นเมืองแท้ๆ ให้ตรงมาร้านนี้ มีทั้งลาบ หลู้ ต้ม ย่าง สารพัดให้ลิ้มลองด้วยฝีมือคนน่านแท้ๆ” ภาพจากอินเทอเน็ต ลาบเมืองเล็น เมนูเด็ด ย่างรวม ที่มีทั้งตับ ไส้ สันใน สันคอ ย่างเกรียมนิดๆ ส่งกลิ่นหอมฉุย จะสั่งเป็นเนื้อวัวหรือเนื้อหมูก็อร่อยทั้งนั้น กินคู่กับลาบเมนูชูโรงประจำร้าน ชอบลาบดิบหรือลาบคั่วก็สั่งได้ หรือจะสั่งหลู้สดหลู้แห้ง ส้าดิบ...
Risasinee Spa & Resort ริสาสินี สปา แอนด์ รีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน น่าน ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1.6 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย Risasinee Spa & Resort
ภาพจากอินเทอเน็ต ภาพจากอินเทอเน็ต พูคาน่านฟ้า เป็นชื่อของโรงแรมเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองน่าน ที่นี่มีตำนาน เริ่มต้นร่วม 80 ปีมาแล้ว เป็นอาคารที่สร้างด้วยไม้สัก สูงสามชั้น มีห้องพักสิบสี่ห้อง โรงแรมพูคาน่านฟ้าผ่านการปรับปรุงครั้งใหญ่ มาเป็นโรงแรมบรรยากาศร่วมสมัย สะดวกสบาย ในสิ่งแวดล้อม วันนี้ เรามีความพร้อมที่จะบริการผู้มาเยือนให้ได้รับความสุขกาย สบายใจ กับการเดินทางมาถึงเมืองน่าน...
นายบุญช่วย หิรัญวิทย์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาประณีตศิลป์ ประจำปี 2557 ผู้เป็นยอดฝีมือการทำเครื่องเงิน ผู้ออกแบบลายดอกกระถินที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย ร้านบุญช่วยเครื่องเงิน น่าน จำหน่ายเงินแท้ 100% นายบุญช่วย หิรัญวิทย์ ศิลปินแห่งชาติ ด้านประณีตศิลป์ เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2476 เป็นชาวจังหวัดน่าน จบการศึกษาระดับประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทศบาล 3 ปัจจุบันคือ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคาร (เทศบาลบ้านพระเนตร)...
- Advertisement -

LATEST NEWS

MUST READ