กรมการกงสุล จัดหน่วยหนังสือเดินทางเคลื่อนที่ จังหวัดน่าน ระว่างวันที่ 16-20 ธันวาคม 2562

นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เชิญชวนผู้สนใจใช้บริการการจัดหน่วยหนังสือเดินทางเคลื่อนที่จังหวัดน่าน โดยกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ มีกำหนดจะจัดหน่วยหนังสือเดินทางเคลื่อนที่ ระว่างวันที่ 16-20 ธันวาคม 2562 เวลา 08.00-16.30 น. ณ จังหวัดน่าน (สถานที่จะแจ้งให้ทราบต่อไป)

ลาว ยกเลิกบริการออกวีซาหน้าด่าน (Visa on arrival) 9 แห่ง รวมถึงด่านน้ำเงินตรงข้ามห้วยโก๋น

เรื่อง การระงับการให้บริการออกวีซ่าหน้าด่าน (Visa on arrival) ในด่านชายแดน จำนวน 9 แห่ง ทั้งนี้ ด่านน้ำเงิน ซึ่งเป็น 1 ใน 9 ด่านที่ระงับให้บริการออกวีซา อยู่ตรงข้ามด่านห้วยโก๋น อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดน่าน จริงๆ...

#ห้วยโก๋น คึกคักอีกครั้งนักท่องเที่ยวใช้บริการมินิบัส #น่าน #ไชยะบูลี #หลวงพระบาง

กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่กลับมาเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา สำหรับการเดินรถโดยสารมินิบัส “น่าน-ไชยะบุรี-หลวงพระบาง” ระยะทาง 373 กิโลเมตร เวลาในการเดินทาง 8 ชั่วโมง 30 นาที 1 เที่ยวต่อวัน (ขาไปและขากลับ) ส่วนค่าโดยสารแค่...

“ปั่นพิชิตดอยตีดู้ว์ ดูวิถีชุมชน ยลธรรมชาติ” ครั้งที่ 2

วัตถุประสงค์ 1. เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวใหม่เพื่อรองรับการขยายตัวด้านการท่องเที่ยวของตำบลสะเนียน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของปริมาณนักท่องเที่ยวและเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ช่วยสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวให้ท้องถิ่น2. เพื่อเป็นการรณรงค์ให้นักเรียน นักศึกษา นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปหันมาใช้จักรยานในการออกกำลังกายสร้างเสริมสุขภาพที่ดีและแข็งแรง ห่างไกลโรค และส่งเสริมการใช้จักรยานเดินทางระยะใกล้-ไกล...

บริษัทขนส่งจำกัด เปิดวิ่งรถระหว่างประเทศ จาก จ.น่าน ไปหลวงพระบาง

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. ที่สถานีขนส่งจังหวัดน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน นายดิเรก กูบกระบี่ นายสถานี บริษัทขนส่งจำกัดจังหวัดน่าน เปิดเผยว่า วันนี้ ทางบริษัทขนส่งจำกัดได้เปิด...

น่านพร้อมการจัดงานประเพณีแข่งเรือ จ.น่าน ชิงถ้วยพระราชทานฯ 25-27 ตุลาคม 2562

เทศบาลเมืองน่าน ร่วมกับสมาคมเรือแข่งจังหวัดน่านและหน่วยงานภาคี ประชุมหารือเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานประเพณีแข่งเรือ จ.น่าน ชิงถ้วยพระราชทานฯ (เฉลิมฉลองกฐินพระราชทาน) ประจำปี 2562 สนามเทศบาลเมืองน่าน ระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคม 2562

ครูจะโอ๋ นาฏศิลป์เพื่อท้องถิ่น เมืองน่าน

พามารู้จักครูนาฏศิลป์ สวย เก่ง ขนาดไหน ... เธอสวยและเก่งมาก นานๆ จะได้เจอกัน มีหลายเรื่องราวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ครูโอ๋ ครูนาฏศิลป์...

ททท. แนะนำโรงแรมที่พักจังหวัดน่าน (2562) คลิกที่นี่

สวัสดีครับ ททท. น่าน ได้เผยแพร่รายชื่อสถานประกอบการที่พัก สมาชิกชมรมที่พักจังหวัดน่าน ปี 2562 (NAN Accommodation Club 2019) และชิญชวนท่องเที่ยวจังหวัดน่าน ครับ

จุดผ่านแดนถาวรบ้านห้วยโก๋น หรือ ด่านพรมแดนห้วยโก๋น–น้ำเงิน

จุดผ่านแดนถาวรบ้านห้วยโก๋น หรือ ด่านพรมแดนห้วยโก๋น–น้ำเงิน เป็นจุดผ่านแดนระหว่างประเทศไทยกับประเทศลาว ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยโก๋น อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดน่าน ห่างจากตัวจังหวัดน่านประมาณ 140 กิโลเมตร ตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 101

ทำความรู้จัก “ตองเหลือง” หนึ่งในกลุ่มชาติพันธุ์ ใน จ.น่าน

ชุมชนเผ่าตองเหลือง ตองเหลือง ชนเผ่าที่น่าสนใจแต่ทำไมใครๆ กลับเรืยก ผีตองเหลือง https://youtu.be/-181mZHZmCE
- Advertisement -

LATEST NEWS

MUST READ